Samsung Galaxy S7 / S7 có thể nhận được UI mới của Galaxy Note 8

Samsung S7 Edge

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge sẽ nhận được UI mới của Samsung Note 8. Đây là thông tin khiến những ai đang sở hữu chiếc điện thoại này cảm thấy vui mừng.

Được tung ra cách đây hơn một năm khi những chiếc xe của Samsung trong nửa đầu năm 2016,  Samsung Galaxy S7 và S7 Edge đã được cập nhật lên Android 7.0 Nougat. Cùng với cập nhật hệ điều hành mới, cả hai chiếc điện thoại thông minh này đều nhận được một phiên bản mới hơn của TouchWiz được gọi là Grace UX.

Tuy nhiên, Samsung Galaxy S8 / S8 + và Note 8 đi kèm với các giao diện người dùng khác nhau, không có sẵn trong năm ngoái. Samsung Experience 8.1 ra mắt lần đầu tiên trên Galaxy S8 và sau đó được cải tiến lên phiên bản 8.5 khi Note 8 được phát hành trên thị trường.

Samsung S7 Edge

Mặc dù các điện thoại thông minh khác của Samsung đã được cập nhật lên Samsung Experience 8.1 như Galaxy J5 và J7 (2016), cũng như Galaxy A năm 2017, Samsung Galaxy S7 và S7 Edge vẫn tiếp tục chạy một giao diện cũ hơn thế.

Tuy nhiên điều này có thể sẽ thay đổi trong những tháng tới vì Samsung đã xác nhận rằng bản cập nhật lớn tiếp theo của Galaxy S7 / S7 sẽ được trải nghiệm Samsung UI.

Chúng ta có thể tin rằng Samsung Experience sẽ được phát hành cho cạnh Galaxy S7 / S7 cùng với bản cập nhật Oreo Android 8.0 như những gì Samsung đã hứa. Thật không may, không có thông tin gì khi bản cập nhật sẽ chạm vào các điện thoại thông minh này, vì Samsung có lẽ sẽ quan tâm đến vị trí hàng đầu trong năm nay. Dù vậy, chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé.

Có thể bạn quan tâm: Lenovo K8 ra mắt ở Ấn Độ với thiết kế độc đáo

Be the first to comment

Leave a Reply