Samsung Galaxy S7 và S7 Edge được cập nhật Android 7.1.1

Samsung S7 Edge cap nhat adroid

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge sẽ bỏ qua Android 7.0 để cập nhật thẳng lên Android 7.1.1

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge xuất hiện cùng với Android 6.0.1 ngay từ khi ra mắt, và kể từ khi phát hành, họ đã nhận được một số bản cập nhật và bản vá bảo mật. Cuối cùng, phiên bản Adroid mới mà tất cả mọi người đã được chờ đợi đã đến. Tất cả các hãng lớn của Hoa Kỳ (AT & T, Verizon, Sprint, T-Mobile và thậm chí là US Cellular) đã đưa ra bản nâng cấp Nougat cho các thiết bị Edge S7 và S7 và Samsung cũng đã làm như vậy đối với các thiết bị của mình.

Samsung S7 Edge cap nhat adroid 7.1.1

Nếu thiết bị của bạn chưa nhận được bản cập nhật và bạn thiếu kiên nhẫn để dùng thử, bạn cũng có thể để thiết bị của bạn bằng cách sử dụng một ROM tùy chỉnh – nhưng làm như vậy có thể làm mất hiệu lực bảo hành nên không khuyến khích bạn thực hiện, đặc biệt là bản cập nhật Nuggat chắc chắn sẽ đến sớm. Nếu bất chấp điều này, bạn vẫn muốn thử nó thì nên dùng một ROM tùy chỉnh bạn có thể sử dụng.

Samsung S7 Edge cap nhat adroid

Đảm bảo thiết bị của bạn được cập nhật để đảm bảo bạn có quyền truy cập vào tất cả các tính năng mới nhất của Android và các miếng vá bảo mật. Để kiểm tra xem thiết bị của bạn có được cập nhật hay không, hãy chuyển đến Cài đặt, cuộn xuống Hệ thống, bấm Giới thiệu về thiết bị và nhấn Cập nhật phần mềm.

Sau khi Sprint, Verizon, T-Mobile và AT & T tung ra bản cập nhật Android Nougat tương ứng cho Galaxy S7, Cellular của Mỹ cuối cùng cũng đã làm theo và vừa mới bắt đầu cập nhật Nougat. Bản cập nhật khá đáng kể chính xác là phiên bản Nougat giống như trên các hãng khác, tuy nhiên sẽ vẫn là một sự cập nhật đáng được mong chờ hơn.

Các chủ sở hữu các thiết bị Samsung Galaxy S7 Edge được mở khóa ở Mỹ (G935U) thật đáng buồn, bởi phải chờ Samsung quyết định đưa ra bản cập nhật Nougat mới nhất sau khi các nhà cung cấp dịch vụ chính nhận được nó.

Samsung S7 Edge cap nhat phien ban adroid moi

Samsung Galaxy S7 Edge xuất hiện cùng với Android 6.0.1 Marshmallow. Và giờ đây, tất cả các hãng hàng không lớn ở Mỹ đều nâng cấp lên Nougat. Các thiết bị mở khóa cũng có thể cập nhật Nougat cho máy.

Nếu bạn muốn biết liệu bạn có phiên bản cập nhật nhất của Android hay không, hãy đi tới Cài đặt của thiết bị, cuộn xuống Hệ thống, chạm Giới thiệu về thiết bị và nhấn Cập nhật phần mềm. Nếu bạn muốn Edge S7 của bạn tự động cập nhật thì hãy tích vào mục tự động cập nhật.

>> Xem thêm dịch vụ: Màn hình Galaxy S8 đạt điểm chất lượng cao nhất

Be the first to comment

Leave a Reply