Samsung Galaxy S8 và S8 + giành giải “Best Smartphone” tại MWC Thượng Hải

Samsung Galaxy S8

Tại Asia Mobile Awards (AMOs) diễn ra tại Thượng Hải năm nay, Samsung Galaxy S8 và S8 + đã giành được giải “Best Smartphone”.

Như vậy, Samsung Galaxy S8 và S8 +  đã mang về giải thưởng “Điện thoại thông minh tốt nhất” tại Asia Mobile Awards – AMOs (Giải thưởng điện thoại di động Châu Á) năm nay được tổ chức mỗi năm tại Mobile World Congress Thượng Hải. Đây có lẽ là giải thưởng có uy tín nhất được trao cho siêu phẩm của năm 2017 cho đến nay, vì hai chiếc điện thoại này không thể cạnh tranh tại MWC Barcelona bởi đã chúng đã được ra mắt ở giai đoạn sau.

MWC 2017 Thượng Hải đã được tổ chức phối hợp với GSMA, và bắt đầu từ ngày 28 tháng 6 đến ngày 1 tháng 7. Lễ trao giải Asia Mobile được tổ chức vào buổi tối đầu tiên của sự kiện đang diễn ra. Samsung cho biết, một nhóm các nhà báo, nhà phân tích và những người có ảnh hưởng đến thị trường đã đánh giá các ứng cử viên dựa trên các tiêu chí khác nhau như thiết kế, trải nghiệm của người dùng, sự sáng tạo, giá trị vật chất,…

Samsung Galaxy S8
Samsung Galaxy S8 và S8+ đã nhận được giải thưởng Best Smartphone tại AMOs

Giải thưởng đã được ông Tong Wang, Phó chủ tịch điều hành của Samsung Electronics China thay mặt nhận. Nhìn chung, Samsung Electronics nhận được nhiều sự công nhận trong suốt tuần này. Trước khi có giải thưởng mới nhất, quảng cáo “Ostrich Dream” của công ty đã giành được 7 giải thưởng tại Liên hoan Sáng tạo Quốc tế Cannes Lions, sự kiện lớn nhất trong ngành quảng cáo.

Có thể bạn quan tâm: OnePlus 5 đã được mở bán tại Ấn Độ thông qua Amazone

Nguồn: Theo Phonearena

Be the first to comment

Leave a Reply