Samsung Galaxy S8 và S8 Plus được cập nhật Android Oreo sớm

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus

Samsung dự kiến ​​sẽ cập nhật Android 8.0 Oreo trên nhiều điện thoại thông minh cao cấp và tầm trung của mình. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa phát hành một danh sách có chứa tên của điện thoại thông minh sẽ được cập nhật lên phiên bản mới nhất của Android.

Trong bất kỳ trường hợp nào, Galaxy S8 và S8 Plus hàng năm chắc chắn sẽ nhận được bản cập nhật Android Oreo trước bất kỳ thiết bị Samsung nào khác. Vâng, có vẻ như một ngày không xa khi bộ đôi Galaxy S8 sẽ được cập nhật lên Android Oreo. Chúng tôi nói điều này như là ấn phẩm SamMobile tuyên bố Samsung đã bắt đầu làm việc cập nhật Android Oreo cho các điện thoại thông minh nói trên.

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus

Theo báo cáo, phiên bản phần mềm Oreo có thể là G950FXXU1BQI1 trên Galaxy S8, trong khi đó Galaxy S8 Plus sẽ là G955FXXU1BQI1.

Tính đến thời điểm hiện tại, nó không được biết đến từ thời điểm chính xác Samsung sẽ bắt đầu triển khai bản cập nhật, nhưng sẽ không quá dài. Có lẽ trong những tháng tới, chủ sở hữu Galaxy S8 và S8 Plus sẽ có thể sử dụng tất cả các tính năng mới do Android Oreo mang lại. Sau bộ đôi Galaxy S8, Samsung Galaxy Note 8 sẽ là thiết bị tiếp theo để cập nhật Oreo.

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus cập nhật Android

Bên cạnh Samsung, các nhà sản xuất như HTC và Huawei cũng đã đảm bảo với khách hàng rằng một số thiết bị của họ sẽ được cập nhật lên Android 8.0 Oreo vào cuối năm nay.

Hiện tại, Sony Xperia XZ1 và XZ1 Compact là những thiết bị duy nhất có tính năng Android Oreo. Ngoài ra, ở một số khu vực nhất định, Google Pixel và Pixel XL cũng đã nhận được cập nhật Android Oreo.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 sẽ được bán ra từ 24 tháng 8

Be the first to comment

Leave a Reply