Samsung Galaxy S8/S8 Plus bị lỗi âm thanh gây nhiều tranh cãi

Samsung Galaxy S8 loi am thanh

Gần đây nhiều người sử dụng đang phàn nàn về tình trạng Samsung Galaxy S8/S8 Plus bị lỗi âm thanh. Thực hư tình trạng này là thế nào?

Một số người phàn nàn rằng âm thanh bị cắt đột ngột trên Samsung Galaxy S8/S8 Plus, trong khi họ đang xem video trên youtube, chơi nhạc, chơi game. Người dùng đã đóng ứng dụng và mở lại âm thanh nhưng vẫn không được và phải khởi động lại điện thoại

Samsung Galaxy S8 loi am thanh

Một giả thuyết đã cho rằng nguyên nhân của lỗi này thuộc về phần cứng, có thể liên quan đến việc dây loa đã bị lỗi. Đây hẳn sẽ là tin buồn với những ai đang gặp rắc rối với lỗi này, bởi vì việc cập nhật phần mềm sẽ không thể khắc phục được tình trạng này.

Nhiều người dùng Galaxy S8 đã phát hiện ra rằng, việc nhấn hoặc nhấn mạnh khoảng hai inch trên loa sẽ khiến âm thanh bật trở lại. Khi làm lại thao tác này một lần nữa loa sẽ bị tắt. Như vậy có nghĩa rằng kết nối bên trong điện thoại đã bị lỏng lẻo.

Samsung Galaxy S8

Âm thanh dường như hoạt động tốt với Bluetooth hoặc với tai nghe, nhưng không phải với loa tích hợp. Không biết vấn đề âm thanh là phần cứng hay phần mềm liên quan.

Samsung nói gì về điều này? Samsung dường như trao đổi với những người có thiết bị gặp vấn đề rằng nó là một lỗi phần mềm và đang từ chối trao đổi các thiết bị ảnh hưởng cho những người gặp rắc rối.

Nhiều người dùng đã cảm thấy không hài lòng với lời giải thích của công ty. Tuy nhiên vài người khác lại nhận thấy rằng, việc khởi động lại điện thoại hoặc thực hiện thao tác khôi phục cài đặt gốc có thể giúp khắc phục sự cố. Dù là vậy người sử dụng vẫn đang chờ đợi một lời tuyên bố thẳng thắn của Samsung về vấn đề này, bằng cách này hay cách khác.

loi am thanh tren samsung galaxy s8

Một thủ thuật khác đã giúp người dùng giải quyết vấn đề này là nhấn mạnh ngay trên loa của Samsung S8.

Nếu như gặp tình trạng Samsung Galaxy S8/S8 Plus bị lỗi âm thanh này mà không khắc phục được, bạn hãy cân nhắc việc liên hệ với Samsung hoặc các nhà cung cấp mạng từ nơi bạn đã mua điện thoại.

>> Có thể bạn quan tâm: Bộ phụ kiện cho Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus

Be the first to comment

Leave a Reply