Samsung Galaxy X có thể gập đạt chứng nhận Bluetooth

Samsung Galaxy X có thể gặp bị xóa chứng nhận Bluetooth

Theo những tin đồn trước đây và những suy đoán, chúng tôi biết rằng Samsung đang chuẩn bị một chiếc điện thoại có thể gập lại được gọi là Galaxy X. Từ những phát triển gần đây, có vẻ như sự xuất hiện của Galaxy X đang đến gần hơn khi nó đã nhận được chứng nhận Bluetooth SIG.

Vào đầu năm nay, Samsung đã đặt tên cho nhãn hiệu Galaxy X tại KIPRIS (Thông tin về quyền sở hữu trí tuệ Hàn Quốc). Điện thoại thông minh Samsung có số model SM-G888N0 đã đạt chứng nhận Bluetooth SIG. Trước đây, khi tên của Galaxy X đã được chứng nhận, có tin đồn rằng nó sẽ mang theo số model SM-9000. Một khía cạnh vẫn còn chưa rõ ràng là số model SM-G888N0 không giống với bất kỳ điện thoại thông minh Samsung Galaxy nào hiện có và cũng đã được Wi-Fi Alliance chứng nhận gần đây.

Samsung Galaxy X có thể gặp bị xóa chứng nhận Bluetooth

Từ chứng nhận Bluetooth SIG gần đây rõ ràng là SM-G888N0 có Bluetooth 4.2 Trong danh sách chứng nhận Wi-Fi trước, thiết bị này được liệt kê có tính năng Android 6.0.1 Marshmallow. Đi kèm với những tin đồn và suy đoán hiện tại, Galaxy X có thể là một thiết bị hàng đầu và vì vậy chúng tôi có thể mong đợi nó sẽ xuất hiện với những thông số nâng cấp như Bluetooth 5.0 và Android Nougat.

Các điện thoại thông minh có thể gập lại từ Samsung được cho là được tung ra trong hai biến thể – Galaxy X và Galaxy X1 dưới tên mã là Thung lũng Dự án. Có những tin đồn chỉ ra vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018 ra mắt của điện thoại thông minh gấp lại này. Các báo cáo gần đây cho thấy một khởi động vào năm 2018 và thiết bị sẽ được tung ra với số lượng hạn chế là 10.000 đơn vị.

Thiết kế Samsung Galaxy X

Các tin đồn đang diễn ra cho rằng Samsung đã thử nghiệm cơ chế gấp lại ở lần đầu tiên cho điện thoại thông minh Galaxy X được giả định. Dường như công ty đã bỏ ý tưởng vì sẽ không tiện khi mở nó ra khi mỗi lần sử dụng.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 với máy ảnh kép rò rỉ

Be the first to comment

Leave a Reply