Samsung Gear Fit 2 update: nhịp tim, theo dõi tập luyện được cải thiện

Samsung đang mang lại một bản cập nhật lớn cho thiết bị đeo tay theo dõi sức khoẻ của Gear Fit 2, giới thiệu các tính năng mới như số liệu thống kê về tỷ lệ phần trăm nhịp tim, cải tiến khả năng phát hiện hoạt động, cũng như những tùy chọn để tùy chỉnh thông tin bạn nhìn thấy trên màn hình trong khi tập luyện.

Samsung Gear Fit 2 có bản cập nhật mới
Samsung Gear Fit 2 có bản cập nhật mới

Tính năng mới đầu tiên và đáng chú ý nhất là ở khu vực theo dõi nhịp tim sẽ dễ nhìn thấy với những mã màu hiển thị đi kèm. Sau khi cập nhật, bạn sẽ có thể dễ dàng nhìn thấy số lượng tập luyện của bạn mà bạn đã dành với cường độ vừa phải và số năng lượng mà bạn đã bỏ ra với cường độ cao.

chuc nang moi duoc update tren gear fit 2
Chức năng mới được update trên Gear Fit 2

Bạn có thể quan tâm đến thông tin: Samsung rò rỉ tiết lộ về thông tin Galaxy Note 8

Tự động phát hiện tập luyện cũng đã được cải tiến và bất cứ khi nào người dùng tập luyện nhiều hơn 10 phút, bạn sẽ có được bộ đếm và số liệu thống kê, và khi tập luyện xong, nếu hoạt động của bạn là chạy hay đi bộ thì thiết bị sẽ hiển thị ra quảng đường bạn đã đi. Bạn cũng có được khu vực tốc độ cho người chạy và điều này có thể đem đến một hieuj quả rất thiết thực: bạn có thể chọn và điều chỉnh hoạt động của mình cho mục tiêu của mình. Ví dụ, bạn có thể chạy để đốt cháy chất béo hoặc bạn có thể chạy để tăng sức chịu đựng tim mạch của bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply