Samsung giảm 100 USD (20%) cho sản phẩm Galaxy Tab S2

Mặc dù Galaxy Tab S3 là ngôi sao chính của cuộc họp báo MWC 2017 của Samsung, nhưng thực tế là Galaxy S8 đã bỏ qua sự kiện này và làm lu mờ sự ra mắt của máy tính bảng.

Tuy nhiên, nếu bạn không thực sự tìm kiếm chiếc máy tính bảng mới nhất của Samsung, đây là một đợt giảm giá mà bạn có thể tận dụng đến ngày 17 tháng 6. Samsung USA cung cấp Galaxy Tab S2 9,7 inch chỉ với giá 399 đô la, giảm 100 đô la Giá bán lẻ.

samsung galaxy tab s2

Khuyến mãi có tại cửa hàng trực tuyến của Samsung, nhưng khách hàng cũng có thể mua sản phẩm này qua Best Buy cho đến ngày 17 tháng 6. Ngoài ra, bạn có thể mua Galaxy Tab S2 9.7-inch với giá 66.66 USD / tháng (không bao gồm thuế và chi phí vận chuyển) với Samsung Financing.

Bài viết bạn có thể quan tâm đến: Samsung Galaxy J5 (2017) đã lên kệ mặc dù chưa được công bố chính thức

Samsung cho phép bạn nhận được máy tính bảng Galaxy Tab S2 9,7 inch không có trả trước và không có lãi nếu được thanh toán đầy đủ trong vòng 6 tháng. Theo Samsung, khách hàng đặt hàng Galaxy Tab S2 9,7 inch sẽ nhận được trong 1 đến 3 ngày làm việc, và miễn phí vận chuyển có sẵn trên tất cả các đơn đặt hàng. Tương tự với Best Buy dành cho những người quyết định mua máy tính bảng từ nhà bán lẻ lớn.

Be the first to comment

Leave a Reply