Samsung Note 7 Tân trang sẽ có những tính năng này của S8

Samsung cho biết họ sẽ cân nhắc việc nâng cấp lại điện thoại Note 7 được thu hồi. Theo ETNews (Hàn Quốc) cho thấy chiếc điện thoại được tân trang lại – được mệnh danh là Note 7 FE (viết tắt của Fan Edition) – có thể sẽ được tung ra thị trường vào ngày 7 tháng 7 tại Hàn Quốc, được tích hợp trợ lý thông minh Bixby của Samsung.

Nếu đúng, động thái của Samsung sẽ là một bước nữa để khắc phục lại lỗi lầm của cuộc thu hồi Note 7, do sự cố về PIN. Và Samsung đã khẳng định quá trình kiểm tra an toàn sẽ được diễn ra kỹ lưỡng trước khi phát hành.

Galaxy Note 7 tân trang

Trước khi thu hồi, Galaxy Note 7 là một trong những chiếc điện thoại tốt nhất từng được bán và Samsung bán chạy nhất. Có thể một ấn bản mới sẽ làm dịu những người hâm mộ đang tìm kiếm một thiết bị mới hoặc hoài cổ trước khi bản cập nhật Galaxy Note 8 được đưa ra vào cuối năm nay.

Mặc dù đã có thông báo rằng bản Note 7 được bán lại chỉ được bán tại một số thị trường (chứ không phải Mỹ), nhưng gợi ý rằng nó sẽ được tích hợp trợ lý của Bixby. Bixby Voice, giống như trợ lý Siri của Apple, vừa mới ra mắt tại Hàn Quốc cho đến nay.

Nếu Bixby được sử dụng trên Note 7 FE thì nó sẽ trở thành chiếc điện thoại thứ 2 sử dụng AI, sau khi Galaxy S8. Bixby là một phần của chiến lược của Samsung trong tương lai, nhưng nếu muốn cạnh tranh với Alexa của Amazon, Trợ lý của Google và Siri của Apple, nó sẽ cần phải tìm được nền tảng của nó trên nhiều điện thoại hơn và có được tính năng thoại vào nhiều thị trường hơn.

Bạn có thể quan tâm đến: Samsung’s Secure Folder đã có thể download từ CH Play

Trước đó, Note 7 FE được thông báo sẽ ra mắt vào cuối tháng 6, nhưng ETNews tuyên bố rằng ngày ra mắt đã phải được đẩy trở lại một tuần vào tháng 7. Điều này có thể lý giải cho việc số lượng điện thoại tung ra thị trường sẽ tăng lên 450.000 thay vì 150.000 đơn vị theo báo cáo.

Điện thoại cũng được ước tính bán với giá 700.000 won tại Hàn Quốc, được chuyển đổi thành khoảng 615 USD, 480 USD và 825 USD. Một báo cáo riêng từ Hàn Quốc cũng trùng hợp với tuyên bố rằng Note 7 FE sẽ ra mắt vào tuần đầu tháng 7.

Be the first to comment

Leave a Reply