Samsung rò rỉ tiết lộ về thông tin Galaxy Note 8

Galaxy Note luôn là điện thoại thông minh cao cấp nhất của Samsung, nhưng vào năm 2017, nó sẽ trở thành một tâm điểm lớn hơn rất nhiều.

Một vụ rò rỉ mới do SamMobile báo cáo, cho biết đã phát hiện ra video đầu tiên của Galaxy Note 8 và màn hình hiển thị của nó có kích thước 6,3 inch. Lớn hơn rất nhiều so với Samsung Note 7 (0,6 inch). Điều này sẽ làm cho Galaxy Note 8 trở thành chiếc điện thoại thông minh lớn nhất của Samsung.

Samsung Galaxy Note 8

Tại sao? Bởi vì bảng điều khiển được hiển thị rất giống với ‘Infinity Displays’ được sử dụng trong Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, thứ hai trong số đó là một khổng lồ 6.2-inch. Nó cũng cho thấy cùng một tỷ lệ dài 18,5:9. Một cái gì đó của LG G6 đã được thông qua và Apple dự kiến ​​sẽ sao chép với iPhone 8 vì nó làm cho màn hình lớn tương đối thoải mái để sử dụng một tay.

Bạn có thể quan tâm: Lộ diện cấu hình phần mềm Galaxy J5 (2017) trước khi ra mắt

Xem xét ở một khía cạnh khác, Galaxy Note 8 cũng có vẻ như đã đề cập đến hai thiếu sót trong Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Đầu tiên nó được mong đợi để tích hợp các dấu vân tay vào màn hình hiển thị (không phải là ludicrously bên cạnh máy ảnh phía sau). Thứ hai, nó nên có tính năng hai camera phía sau, một tính năng đã được lược bỏ vào phút cuối cùng từ Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus.

Samsung Galaxy Note 8 sử dụng camera kép

Nhưng tất cả những điều trên cũng chỉ là phỏng đoán từ những thông tin bị rò rỉ. Phải chờ đến ngày công bố chính thức của Samsung về chiếc Galaxy Note 8 thì mới có thể khẳng định được. Đón đọc nhiều thông tin hơn nữa tại tin tức Samsung.

Be the first to comment

Leave a Reply