Samsung’s Secure Folder đã có thể download từ CH Play

Đầu tháng này, Samsung đã loại bỏ nền tảng bảo mật My Knox khỏi thiết bị cầm tay Galaxy. Đây là một “sandbox” cho phép người dùng sử dụng cùng một chiếc điện thoại để làm việc và giải trí. Tại văn phòng, Knox sẽ cung cấp các ứng dụng bảo mật để sử dụng. Tại nhà, ứng dụng công việc sẽ bị khóa, ngăn cản trẻ em hoặc bất kỳ ai khác vô tình truy cập các ứng dụng liên quan đến công việc. Mặc dù Knox sẽ không được tìm thấy trên các thiết bị cầm tay mới của Samsung, nhưng những người sử dụng tính năng này vẫn có thể tiếp tục làm như vậy cho đến ngày kết thúc dịch vụ, mà vẫn chưa được công bố.

secure folder samsung

Samsung đã gợi ý rằng thay vì My Knox, người dùng thay đổi sang Secure Folders. Ứng dụng này tạo ra không gian mã hoá riêng trên điện thoại Samsung Galaxy của bạn. Ban đầu được cung cấp trên Samsung Galaxy Note 7, Thư mục Bảo mật chỉ được cung cấp từ Galaxy App Store. Tuy nhiên, để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho khách hàng của mình, Samsung giờ đây cho phép Secure Folder được cài đặt từ Cửa hàng Google Play.

Bạn có thể quan tâm đến: Ứng dụng di động này sẽ giúp bạn sinh hoạt lành mạnh hơn

Tương tự như Knox, Secure Folder sử dụng khái niệm sandbox để tách ứng dụng làm việc ra khỏi ứng dụng chơi để cung cấp cho người dùng một lớp bảo vệ bổ sung. Ứng dụng và Dữ liệu có thể được bảo vệ nhanh chóng bằng cách nhấn vào “Di chuyển tới Thư mục Bảo mật.” Bạn có thể nhập tệp bằng cách nhấn vào “Thêm tệp” từ bên trong ứng dụng. Khóa và Khóa An toàn với một lựa chọn các tùy chọn như khoá dấu vân tay, mẫu, mã PIN hoặc mật khẩu.

Secure folder app

Bây giờ nó đã có trong Cửa hàng Google Play, các cập nhật cho ứng dụng sẽ dễ dàng tìm và cài đặt hơn. Chỉ cần giữ một điều trong tâm trí. Mặc dù việc đưa Thư mục bảo mật vào Cửa hàng Play, ứng dụng vẫn còn giới hạn với điện thoại Samsung Galaxy tương thích.

Be the first to comment

Leave a Reply