Sony Xperia XZ, XZs và X Performance nhận bản cập nhật mới

Sony Xperia XZ, XZs và X Performance nhan cap nhat moi

Sony vừa thông báo rằng họ sẽ phát hành một bản cập nhật mới là 41.2.A.7.8. Và sẽ áp dụng cập nhật mới này cho Sony Xperia XZ, XZs và X Performance.

Bản cập nhật mới cho ba điện thoại thông minh Sony Xperia XZ, XZs và X Performance này sẽ được phát hành chậm nhất ngày 01 tháng 6 năm 2017 và bảo mật của Android. Khi bạn nhận được cập nhật mới này thì việc khai thác các vấn đề về Sony Xperia XZ, XZs và Performance X sẽ được thực hiện khó khăn hơn bởi những cải tiến cùng các phiên bản mới hơn trên nền tảng Android.

Sony Xperia XZ, XZs và X Performance

“Chúng tôi khuyến khích tất cả người dùng cập nhật lên phiên bản mới nhất của Android nếu có thể,” lời phát biểu từ công ty. Hơn nữa, một khi người dùng cài đặt bản cập nhật mới thì họ sẽ có thể để có được những tính năng mới nhất và tận dụng tối đa ra khỏi thiết bị Xperia của họ. Tất cả dữ liệu người dùng sẽ vẫn sẽ được bảo toàn sau khi cập nhật phần mềm mới lên thiết bị.

Tuy nhiên, ngoài những cập nhật bảo mật, không có thay đổi khác đã được nhận thấy bởi những người dùng đã cài đặt bản cập nhật mới này. Hơn nữa, đối với tất cả các điện thoại, cập nhật phát hành mới là 41.2.A.7.8 vẫn là cùng phiên bản Android 7.1.1.

Sony Xperia XZ, XZs và X Performance nhan cap nhat moi

Nếu bạn sở hữu bất kỳ dòng nào của những thiết bị này, bạn sẽ nhận được bản cập nhật trong những ngày tới vì nó sẽ được tung ra như một file OTA. Nó sẽ mất một thời gian. Nhưng nếu bạn muốn cập nhật lên phiên bản mới nhất mà không cần chờ sau đó bạn có thể thực hiện đơn giản bằng cách đi đến các thiết lập của điện thoại của bạn và sau đó tìm tới mục “kiểm tra cập nhật.” Bằng cách tìm hiểu bạn sẽ biết liệu bản cập nhật có sẵn trên máy hay không.

>> Có thể bạn quan tâm: Giá bán chính thức Oppo R11 và Oppo R11 Plus

Be the first to comment

Leave a Reply