Hình ảnh Sony Xperia XZ1 trong lựa chọn màu sắc mới được công bố

Sony Xperia XZ1

Hình ảnh Sony Xperia XZ1 trong lựa chọn màu sắc mới được công bố, tạo ra nhiều phấn khích cho những ai đang mong đợi sự ra mắt của chiếc điện thoại này.

Giữa những sự nhốn nháo xung quanh Samsung Galaxy Note 8, được tung ra chỉ vài giờ trước, bạn sẽ tạm thời quên đi về các nhà sản xuất khác và các thiết bị tương ứng của họ. Nhưng đừng lo lắng, công việc của chúng tôi là để nhắc nhở bạn về họ – ví dụ, hãy nhớ rằng Sony có ba thiết bị Xperia mới sắp được tung ra, trong đó Sony Xperia XZ1.

Một trong số đó, Xperia XZ1, nổi bật lên như là thiết bị nhất định, nhờ những thông số kỹ thuật cao cấp của nó. Chúng tôi đã nhìn thấy thiết bị này bằng các trình kết xuất dựa trên CAD, nhưng bây giờ chúng tôi có hợp đồng thực sự trước mặt chúng tôi.

Sony Xperia XZ1

Các kết xuất đến từ các danh sách Amazon được phát hiện bởi Roland Quandt trước đó ngày hôm nay, đã được đưa xuống gần như ngay lập tức sau khi tin tức bắt đầu lây lan ra ngoài. Tuy nhiên, các trang hiện đã được sao lưu và đã cung cấp cho chúng tôi cái nhìn tốt nhất mà chúng tôi đã nhận được ở thiết bị cho đến thời điểm này. Và như một phần thưởng thêm, có một biến thể màu hồng mới, chưa từng thấy trước (và đẹp)

Như bạn có thể thấy, thiết kế Sony OmniBalance cổ điển lại một lần nữa trở lại với đầy đủ sức mạnh, với sự khác biệt lớn nhất là mảng cảm biến bảng điều khiển phía sau, bây giờ rộng hơn so với một trong XZ Premium, và cũng là trung tâm dọc theo trục ngang .

>> Xem thêm: Rò rỉ thiết kế Samsung Galaxy S9 sắp ra mắt

Xperia XZ1 sẽ được công bố vào ngày Thứ Năm, 31 Tháng Tám, cùng với Xperia XZ1 Compact nhỏ hơn và một chiếc ranger giữa, rất có thể sẽ được gọi là Xperia X1. Chúng tôi sẽ có mặt tại buổi họp báo, cũng như gian hàng của IFA ngay sau đó, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra lại với chúng tôi kịp thời.

Be the first to comment

Leave a Reply