Tản mạn chuyện giá thay màn hình iPhone 7

Gia thay man hinh iPhone 7

Giá thay màn hình iPhone 7 – một trong những câu chuyện “hót” nhất Google hôm nay sẽ được chúng tôi chia sẻ hôm nay.

Trước khi iPhone 7 ra đời người ta bàn về mức giá của nó. Đến khi màn hình iPhone 7 bị hỏng người ta lại nói về giá thay màn hình iPhone 7 như thế nào. Tình cờ nghe được câu chuyện thay màn hình iPhone 7 đắt rẻ của các tín đồ nhà Táo, ngẫm cũng buồn cười. Lúc thì người ta kháo nhau đi mua những món đồ giá rẻ để tiết kiệm tiền…, lúc thì người ta lại “sang chảnh” một cách kì lạ khi chi mạnh tay cho một số món đồ được cho là giá trị (giá trị được đo bằng số tiền)

Gia thay man hinh iPhone 7

Giá thay màn hình iPhone 7 đắt mới tốt

Nghe bọn nhà Táo ồn rằng đừng dại tới mấy chỗ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ ở đấy dịch vụ lại kém mà chất lượng chả ra gì đâu. Vậy nên các “con chiên ngoan đạo” của dòng iPhone đổ xô đến các cửa hàng và trung tâm có giá thay màn hình iPhone 7 đắt đỏ để thay màn hình vì nghĩ rằng như vậy mới tốt.

Thị trường và tâm lý người dùng đúng là vận động một cách kì lạ. Cứ thay đổi “xoành xoạch”. Những người dùng iPhone cũng tự cho rằng vốn dĩ chiếc iPhone đã đắt sẵn thì giá thay màn hình iPhone 7 cũng phải “ngang cơ”. Nghe cũng có lý nhưng cũng ai ngờ rằng “đắt xắt ra miếng” cũng chẳng đong đếm chính xác giá trị chất lượng của dịch vụ. Người dùng cũng bị “lừa lên lừa xuống” với những cửa hàng sang trọng với mức giá “chát ngót” nhưng chất lượng cũng chẳng “ăn thua”.

Gia thay man hinh iPhone 7

Giá thay màn hình iPhone 7 rẻ giờ là “xưa rồi Diễm”

Người ta lại nói rằng giá thay màn hình iPhone 7 là không hợp thời. Nó “xưa rồi Diễm” bây giờ phải đắt thì mới giá trị và chất lượng. Cái chân lý ‘của rẻ là của ôi” luôn luôn đúng. Những dẫn chứng về hàng fake, hàng giá rẻ kém chất lượng luôn được đưa ra để chê bai các dịch vụ giá rẻ.

Nhưng cũng không ít người cho rằng mức giá thay màn hình iPhone 7 không thể nào đánh giá được chất lượng dịch vụ. Có người “dẫn chứng” luôn rằng chiếc iPhone của mình sử dụng đã lâu mà không “hề hấn” gì mặc dù thay màn hình iPhone 7 giá rẻ…

Gia thay man hinh iPhone 7

Và tóm lại là: sự lựa chọn của mỗi người

Cuộc tranh luận giá rẻ – giá cao, tốt – xấu chất lượng hay không luôn là chủ đề tranh luận của tất cả mọi người. Tuy nhiên dù sử dụng dịch vụ giá cao hay rẻ thì cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ rủi ro. Đôi lúc người dùng phải “cân não” để lựa chọn do sự đa chiều và đa dạng của thị trường. Và lắm lúc chuyện mua sắm, dịch vụ cũng mà “may hơn khôn”.

Trở lại cuộc tranh luận về giá thay màn hình iPhone 7 chúng ta cũng có thể có những ý kiến riêng của mình. Có thể anh thích sử dụng dịch vụ đắt tiền hơn vì nó cho anh một niềm tin giá trị nào đó, nhưng ngược lại cũng có người thích sử dụng dịch vụ tiết kiệm hơn vì nó phù hợp với túi tiền. Tóm lại là đắt hay rẻ là lựa chọn của mỗi người. Nhưng nhớ hãy tìm hiểu rõ thông tin trước khi quyết định.

Be the first to comment

Leave a Reply