Tạo video làm nhạc chuông cuộc gọi đến cực lạ trên Android

tao video nhac chuong

Bạn cảm thấy nhàm chán với nhạc chuông hiện tại của mình? Hãy học ngay cách tạo video nhạc chuông cuộc gọi đến cực lạ và cực hay sau đây nhé!

Hiện tại, mọi người dường như đã không còn yêu thích những bản nhạc chuông đơn điệu như trước mà luôn muốn làm mới chính chiếc smartphone của mình ngay từ phần nhạc chuông. Nếu bạn cũng muốn mình trở nên cá tính, khác biệt và chứng tỏ là người dẫn đầu xu thế, đừng quên áp dụng cách tạo video nhạc chuông cho các cuộc gọi đến trên chiếc điện thoại Android của mình.

tao video nhac chuong

Thủ thuật này rất đơn giản, dễ thực hiện và tất nhiên, nó không hề làm mất nhiều thời gian quý báu của bạn. Hãy cùng tham khảo nhé!

Các bước tạo video nhạc chuông trên điện thoại Android

Để làm được điều này, trước hết, bạn hãy tải ứng dụng Video Caller ID trên CH Play. Đây là ứng dụng miễn phí và có giao diện khá đơn giản, dễ sử dụng.

Từ giao diện chính của Video Caller ID, bạn nhấn vào biểu tượng dấu (+) để thêm liên hệ mà bạn muốn cài đặt video nhạc chuông khi có cuộc gọi đến từ họ.

Tạo video nhạc chuông

Tiếp theo, bạn chọn video có sẵn trên điện thoại của mình. Bạn nhớ chọn những video hay, lạ hoặc hài hước mà mình yêu thích nhé!

Sau đó, bạn nhấn vào tên liên hệ, một cửa sổ thông báo khác hiện ra và bạn nhấp vào “More Options” để có thể tùy chỉnh kích thước video, tùy chỉnh âm thanh hay các phong cách hiển thị mong muốn đi kèm.

tao video nhac chuong

Cuối cùng, điều bạn cần làm chỉ là nhấn vào biểu tượng cuộc gọi ở phía bên phải màn hình thì xem bản demo.

tao video nhac chuong

Như vậy, từ giờ trở đi, những bản nhạc chuông nhàm chán trên chiếc smartphone của bạn sẽ được thay thế bằng những video nhạc chuông thú vị. Thật đơn giản phải không nào?

Xem thêm: Công dụng của đèn flash trên smartphone có thể bạn chưa biết

Be the first to comment

Leave a Reply