Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?

Thay man hinh iPhone 7 gia bao nhieu

Hẳn không ít người đang lo lắng, thắc mắc thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu. Sau đây là một số kinh nghiệm từ chính bản thân sau khi làm hỏng màn hình điện thoại iPhone 7.

Tôi đã phải gom góp trong một thời gian dài để tậu chiếc điện thoại mơ ước – con iPhone 7 nhà Apple. Thực ra tôi ưng con 7 Plus hơn nhưng vì không đủ tiền nên mua iPhone 7. Con này dùng cũng rất ok, các tính năng đều rất mượt mà và ổn định. Chuyện không dừng lại khi tôi làm rơi “em yêu” từ trên tủ lạnh xuống, cũng phải đến gần 2 mét. Vậy là ngay lập tức câu hỏi thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu cứ xoay vòng trong đầu tôi bởi chiếc màn hình đã quá nhiều vết nứt vỡ và máy bị đơ nặng… Và quả thật chiếc máy quý giá của tôi đã bị hỏng màn hình.

 >> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình iPhone 7

Thay man hinh iPhone 7 gia bao nhieu

Một số lưu ý khi thay màn hình iPhone 7

Khi gặp sự cố màn hình điện thoại, các bạn đừng cuống quýt và mất bình tĩnh. Cảm giác xót xa như thế nào thì tôi cũng đã trải qua rồi, quả thực rất thốn. Nhưng trước hết bạn hãy lấy máy lên để “sơ cứu”. Nói là sơ cứu chứ thực ra là kiểm tra xem nó có bị làm sao không rồi nghĩ thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu là vừa. Các bạn đừng dại mà chọc ngoáy thêm vào chiếc điện thoại đang bị tổn thương nhé nếu không muốn phải mất thêm tiền để sửa chữa những sự cố phát sinh.

Nghĩ thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu không giải quyết được vấn đề gì đâu. Quan trọng là tìm thông tin kia kìa nghĩ thì cũng vậy. Nên tìm hiểu qua các trung tâm thay màn hình iPhone 7 uy tín để kiếm nơi nương tựa tốt nhất cho “em nó”.

Thay man hinh iPhone 7 gia bao nhieu

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu và ở đâu tốt?

Theo kinh nghiệm của tôi thì tốt nhất nên lựa chọn những trung tâm, cửa hàng điện thoại uy tín để xử lý các sự cố màn hình. Bởi các cửa hàng ngoài mình không rõ họ thay cái gì, như thế nào đôi khi còn mất linh kiện hoặc dính hàng kém chất lượng… Thế thì chẳng khác nào “biếu” tiền cho thiên hạ, tiền mất tật mang.

Vào các trung tâm lớn chẳng cần nghĩ thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu vì nó được niêm yết sẵn rồi. Nhưng nhớ tìm hiểu thông tin và so sánh giá cả nhé các bạn. Không phải trung tâm nào cũng có mức giá thay màn hình iPhone 7 như nhau.

Và tóm lại là, suy nghĩ thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu không giải quyết được vấn đề mà quan trọng là hành động. Tìm hiểu thông tin và lựa chọn. Cuối cùng tôi chọn FASTCARE – trung tâm thay màn hình nổi tiếng tại HCM. Kết quả như thế nào hả? Giờ tôi đang chia sẻ thông tin bằng con iPhone 7 yêu thương đấy.

Be the first to comment

Leave a Reply