Thay màn hình Sony chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ thay màn hình Sony chất lượng ở đâu tại TP HCM. Trung tâm FASTCARE đang tiến hành nhận thay màn hình Sony với giá rẻ, chất lượng tốt nhất TP HCM

Thay màn hình Sony chất lượng ở đâu tại TP HCM?

Bạn đang thắc mắc không biết ở đâu tại TP HCM thay màn hình Sony chất lượng? Hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối với chất lượng máy sau khi sửa chữa. Chỉ với mức chi phí rất rẻ bạn có thể có được chiếc điện thoại Sony y như mới.

thay man hinh sony chat luong

Bài viết bạn có thể quan tâm: thay man hinh sony lay ngay

Đến với FASTCARE bạn có thể thấy được sự chuyên nghiệp từ trong khâu tiếp nhận cho đến khâu sửa chữa của trung tâm. Bằng những thiệt bị, máy móc hiện đại hỗ trợ thì chiếc máy của bạn sẽ nhanh chóng được thay mới màn hình với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của trung tâm được đào tạo hết sức chuyên nghiệp, với tay nghề cao trên 4 năm. Do đó bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi giao máy cho chúng tôi sửa chữa.

Quy trình tại trung tâm chúng tôi được thực hiện một cách công khai. Tất cả các bước đều được camera theo dõi, bạn có thể quan sát trực tiếp những nhân viên thao tác nếu muốn.

Thay màn hình Sony chuyên nghiệp tại FASTCARE

Đã có rât nhiều khách hàng lựa chọn trung tâm chúng tôi để tiến hành sửa chữa khắc phục sự cố mà chiếc Sony gặp phải. Không phải chỉ riêng lý do chất lượng dịch vụ tốt, giá thành rẻ mà còn chính những chính sách ưu đãi mà trung tâm đã đưa ra:

➥ Trong quá trình thay màn hình thì thiết bị của bạn sẽ được những nhân viên của chúng tôi vệ sinh hoàn toàn miễn phí.
➥ Giảm ngay cho bạn 100k nếu như sửa chữa từ 2 máy trở lên (tính trên tổng chi phí sửa chữa)
➥ Giảm ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực với những lần quay lại sửa chữa tiếp theo tại trung tâm
➥ Với 12 tháng bảo hành cho mặt kính Sony
➥ 3 tháng bảo hành màn hình 1 đổi 1 tại FASTCARE với những lỗi xuất phát từ linh kiện hoặc thao tác kỹ thuật

Trung tâm sửa chữa điện thoại máy tính bảng FASTCARE chính là một trong những lựa chọn hoàn toàn an toàn dành cho bạn nếu đang cần tới dịch vụ thay màn hình Sony chất lượng tại TP HCM. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất tại TP HCM. Hãy nhấc máy lên và gọi đến ngay đến cho chúng tôi qua HOTLINE: 0986 631 353 để được tư vấn hỗ trợ báo giá chính xác hoàn toàn miễn phí.

Nguồn duy nhất tại Hệ Thống VIP CONTENT L2T.info

Be the first to comment

Leave a Reply