Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus

Thay mat kinh iPhone 7, iPhone 7 Plus

Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus chất lượng, uy tín với mức giá ưu đãi nhất chỉ có tại trung tâm điện thoại FASTCARE. 

Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus là phương án tối ưu để “tuốt” lại vẻ đẹp ban đầu của chiếc iPhone khi bị nứt vỡ mặt kính. Iphone 7 được thiết kế ấn tượng với lớp bảo vệ chắc chắn có thể hạn chế được các va chạm. Tuy vậy những va đập mạnh vô tình xảy ra cũng khiến iPhone bị tổn thương. Nứt vỡ màn hình là điều dễ hiểu.

Nếu chỉ là những ảnh hưởng bên ngoài iPhone chỉ cần thay mặt kính là được. Tuy nhiên nếu ảnh hưởng đến chức năng của màn hình chắc chắn bạn cần thay màn hình iPhone 7 mới.

Thay mat kinh iPhone 7, iPhone 7 Plus

Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus chất lượng ở đâu

Khi iPhone 7, 7Plus của bạn chẳng may bị rơi vỡ cần phải thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus hãy tìm một địa chỉ uy tín. Sự danh tiếng của một trung tâm điện thoại nào đó sẽ giúp bạn bảo chứng về chất lượng của sản phẩm. Thêm vào đó nếu như sau khi thay mặt kính mà có sự cố xảy ra, bạn cũng dễ dàng nhận được các hỗ trợ từ phía trung tâm.

FASTCARE là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin cậy. Phát triển trên thị trường điện thoại chưa lâu nhưng FASTCARE đã có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng. Sự chất lượng và thân thiện trong cách phục vụ của FASTCARE đã tạo nên niềm tin cho người dùng. Chính vì thế khi cần thay mặt kính iPhone 7 Plus trung tâm FASTCARE sẽ là điểm tựa lý tưởng.

Thay mat kinh iPhone 7, iPhone 7 Plus

Những cam kết khi thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus ở FASTCARE

Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus khách hàng sẽ nhận được những cam kết về chất lượng tốt nhất.

– Linh kiện sử dụng thay thế màn hình, mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus đều là hàng zin chính hãng.

– Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus với mức giá rẻ nhất, ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

– Sản phẩm được xử lý bởi đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy móc hiện đại.

– Thời gian thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus nhanh chóng, chính xác, có thể lấy ngay. Máy được xử lý công khai, minh bạch trước mặt khách hàng.

– Sản phẩm được bảo trì trong vòng 12 tháng. Trong thời gian sử dụng 3 tháng đầu FASTCARE sẽ bao đổi 1 nếu có sự cố xảy ra.

– Khách hàng được vệ sinh, kiểm tra và tư vấn về các vấn đề của máy một cách miễn phí dù có sửa chữa hay không.

– Có các chương trình ưu đãi, quà tặng cho khách hàng số lượng lớn và khách hàng thân thiết của trung tâm.

>> Tham khảo:  Thay mặt kính iPhone 7 Plus giá rẻ

Thay mat kinh iPhone 7, iPhone 7 Plus

Quy trình làm việc tại trung tâm điện thoại FASTCARE

Để thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus ở trung tâm FASTCARE, rất đơn giản. Khách hàng hãy tới trung tâm và làm theo tuần tự sau. Quy trình làm việc cực kì đơn giản, nhanh chóng nhưng chuyên nghiệp sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng nhất.

– Khách hàng báo lỗi tại trung tâm và được nhân viên kĩ thuật tiếp nhận, kiểm tra lỗi tỉ mỉ, chính xác.

– Nhân viên kĩ thuật sẽ báo lại lỗi mà máy đang gặp phải, hướng khắc phục xử lý cũng như giá thay mặt kính iPhone 7 Plus, iPhone 7 như thế nào.

– Nếu đồng ý với những thỏa thuận máy sẽ được tiến hành xử lý thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus ngay trước mặt khách hàng.

– Sau khi xử lý xong khách hàng sẽ nhận và test lại máy. Khâu cuối cùng là viết giấy bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus ở FASTCARE bạn sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, mức giá cho đến thái độ phục vụ của trung tâm. Vì vậy nếu có nhu cầu hãy tới trung tâm ngay để được tư vấn và hỗ trợ xử lý kịp thời.

Be the first to comment

Leave a Reply