Báo cáo cho biết tiến độ sản xuất của iPhone X đã giảm xuống dưới 10%

iPhone X

Báo cáo mới nhất cho biết tiến độ sản xuất của iPhone X đã giảm xuống dưới 10% và có thể đến tháng 12, khách hàng mới nhận được chiếc smartphone này.

Nếu bạn liên tục nghĩ rằng đến ngày 3 tháng 11, mình sẽ nhận được một chiếc iPhone X thì có lẽ, bạn cần phải thay đổi suy nghĩ của mình. Một tweet phổ biến ngày hôm nay từ dịch vụ tin tức Brightwire có chứa những tin đồn mới nhất liên quan đến sự chậm trễ trong việc phát hành của Apple iPhone X.

Trong khi tweets của Brightwire không chỉ rõ những gì đang nắm giữ sản xuất của chiếc điện thoại cao cấp, nó đã nói rằng tiến độ sản xuất đã giảm dưới 10%. Đó là một con số khá cao. Khi bạn cho rằng điều này có nghĩa là hơn 90% các mô hình iPhone X đang tung ra dây chuyền lắp ráp không phù hợp để vận chuyển, có vẻ như Apple đã có một chặng đường dài để đi trước khi thiết bị có thể được sản xuất hàng loạt ở bất kỳ số lượng nào. Trong vài tháng qua, sản xuất điện thoại đã bị ảnh hưởng bởi các vấn đề khác nhau, từ năng suất thấp do các nhà cung cấp bảng OLED thực hiện đến các vấn đề với cảm biến 3D.

iPhone X

Tweet của Brightwire cũng nói rằng 1 triệu đơn vị đầu tiên có thể bị hoãn lại cho đến tháng 12. Xem xét nhu cầu điện thoại, một triệu đơn vị không đủ để đáp ứng nhu cầu. Tùy thuộc vào khoảng thời gian để Apple tăng sản lượng, rất nhiều người mua iPhone X sắp tới sẽ thất vọng. Trớ trêu thay, như chúng tôi đã lưu ý, điều này có thể là một sự thần tiên cho Apple iPhone 8 và Apple iPhone 8 Plus vì một số người tiêu dùng có thể quyết định ngừng chờ đợi mô hình kỉ niệm và đi với các phiên bản iPhone mới hiện có.

Xem thêm: OnePlus 5 nhận bản cập nhật OxygenOS 4.5.11

Be the first to comment

Leave a Reply