Tiết lộ cấu hình cùng dung lượng pin trên HTC U11

dung luong pin htc u11

HTC U11 chắc chắn là một trong những điện thoại đáng chú ý năm nay. Nó mang đến một thiết kế tuyệt đẹp, đỉnh của thông số kỹ thuật tích hợp trợ lý thông minh.

HTC U11 được hỗ trợ bởi một đơn vị pin 3.000 mAh, mà là tương đối nhỏ so với dòng điện thoại khác. Tuy nhiên, công ty tuyên bố rằng nó có thể cung cấp một thời gian thoại lên đến 24,5 giờ trên 3G / 4G và thời gian chờ là 14 ngày trên 3G / 4G trên một lần sạc. Vì vậy, là những tuyên bố đúng không? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

dung luong pin htc u11

Có vẻ như, những tuyên bố không thực sự phóng đại. HTC U 11 đã ghi được một ấn tượng 9 giờ và 3 phút trong một thử nghiệm pin tiêu chuẩn được tiến hành bởi PhoneArena. Trong thử nghiệm sử dụng thông thường được điều hành trên điện thoại với trước mức độ sáng điều chỉnh tại 200 nit, đó là mức phù hợp để sử dụng trong nhà.

cau hinh dung luong pin tren htc u11

Điều thú vị là, số điểm thu được bằng HTC U11 là tốt hơn so với các điện thoại hàng đầu khác bao gồm G6 LG, Samsung Galaxy S8 / S8 Thêm vào đó là iPhone 7. Nó đi kèm chặt chẽ thứ hai cho iPhone 7 Plus, trong đó quản lý để kéo dài 9 giờ và 5 phút. Vì vậy, trên hệ điều hành Android, HTC U11 là tốt nhất về tuổi thọ pin.

>> Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh mới nhất của Note 8: không có máy quét vân tay ở mặt sau?

Be the first to comment

Leave a Reply