Trung tâm thay màn hình Oppo F1 giá rẻ

Thay man hinh Oppo F1 gia re

Thay màn hình Oppo F1 giá rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo với linh kiện zin và chính hãng là dịch vụ mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm.

Địa chỉ thay màn hình Oppo F1 giá rẻ và uy tín

Là phiên bản anh em của Oppo F1 R7 Lite trước đó nhưng Oppo F1 đã được nhà sản xuất nâng cấp về dung lượng pin, RAM, tấm nền màn hình và chip xử lý. Do vậy, Oppo F1 có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng tốt hơn so với những phiên bản Oppo cùng phân khúc trước đó. Nếu xét về khuyết điểm thì dễ mắc phải các lỗi hư hỏng về màn hình là điểm yếu lớn nhất của Oppo F1, khiến nhiều người dùng phải tìm đến dịch vụ thay màn hình Oppo F1 giá rẻ mới có thể khắc phục được sự cố. Vậy bạn nên sử dụng dịch vụ này tại đâu?

Thay man hinh Oppo F1 gia re

Là trung tâm tiên phong trong lĩnh vực thay màn hình Oppo F1, FASTCARE là nơi bạn nên tìm đến khi cần tới dịch vụ này. Với đội ngũ nhân viên xuất sắc và hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn thay mới màn hình cho chiếc Oppo F1 của mình chất lượng, nhanh chóng với chi phí cực rẻ.

Giá thay màn hình Oppo F1 tại FASTCARE

Ở thời điểm hiện tại, thay mặt kính Oppo F1 tại FASTCARE có chi phí là 350k và thay màn hình Oppo F1 có giá là 950k (chi phí chưa bao gồm công tháo lắp). Đây cũng là mức giá thuộc top thấp nhất thị trường TP.Hồ Chí Minh hiện nay.

Ngoài ra, khi bạn thay màn hình Oppo 1 tại trung tâm bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và chế độ bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Thay man hinh Oppo F1 gia re o dau?

Thay màn hình Oppo F1 giá rẻ là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Bạn  nên sử dụng dịch vụ này tại FASTCARE để được thay màn hình Oppo F1 uy tín, chất lượng, nhanh chóng với mức giá phải chăng? Chúng tôi luôn dành cho bạn sự chăm sóc chu đáo nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply