Tuyệt chiêu xử lý Samsung S6 Edge loạn cảm ứng

Samsung S6 Edge loạn cảm ứng

Samsung S6 Edge loạn cảm ứng gây nhiều trở ngại cho người dùng khi đang sử dụng điện thoại. Khắc phục tình trạng trên thế nào là điều nhiều người quan tâm.

Samsung S6 Edge với thiết kế đẹp mắt cùng cấu hình mạnh mà giá bán lại thuộc tầm trung, nhờ đó mà dòng điện thoại này đang rất được ưa chuộng. Thế nhưng trong khi sử dụng điện thoại, S6 Edge vẫn thường mắc một số lỗi khiến người dùng vô cùng lo lắng và bất tiện như tình trạng Samsung S6 Edge loạn cảm ứng. Khắc phục tình trạng loạn cảm ứng trên Samsung S6 Edge thế nào?

samsung s6 edge loan cam ung
Samsung S6 Edge loạn cảm ứng

Nguyên nhân dẫn đến Samsung S6 Edge loạn cảm ứng

Màn hình cảm ứng đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp người sử dụng có thể tương tác với máy. Chính vì thế mà sẽ ra sao nếu Samsung S6 Edge loạn cảm ứng? Chắc hẳn sẽ gây rất nhiều khó khăn và trở ngại cho quý khách khi sử dụng điện thoại này.

– S6 Edge bị rơi vào nước bị chập mạch và khiến cảm ứng bị ảnh hưởng.

– Do bạn cài một số ứng dụng không tương thích trên S6 Edge gây xung đột phần mềm và dẫn đến loạn cảm ứng.

– Do bạn đã không cập nhật hệ điều hành mới cũng là nguyên nhân khiến cảm ứng S6 Edge bị chậm và loạn.

– S6 Edge của bạn bị rơi rớt từ trên cao xuống khiến mặt kính bị vỡ, cảm ứng bị loạn.

Dù là nguyên nhân nào nhưng khi nhận thấy cảm ứng có những dấu hiệu hư hỏng bị loạn cảm ứng, không thể thao tác trên máy, cảm ứng bị nhảy loạn, nhấn chỗ này nhảy chỗ khác thì bạn cũng cần phải khắc phục ngay.

xy ly samsung s6 edge loan cam ung
Xử lý Samsung S6 Edge loạn cảm ứng

Tuyệt chiêu xử lý Samsung S6 Edge loạn cảm ứng

Khi nhận thấy cảm ứng Samsung S6 Edge của mình bị loạn, trước khi đem S6 Edge đi thay cảm ứng Samsung S6 Edge mới, bạn có thể tự khắc phục bằng các cách dưới đây xem sao nhé:

– Samsung S6 Edge của bạn loạn cảm ứng khiến bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào trên điện thoại, bạn có thể tắt nguồn và khởi động lại điện thoại.

– Nếu đã khởi động lại máy mà vẫn không thể khắc phục được tình trạng trên thì bạn hãy khôi phục cài đặt gốc bằng cách vào Cài đặt -> Cài đặt bổ sung -> Xóa toàn bộ nội dung và cài đặt.

– Bạn cũng cần kiểm tra lại các ứng dụng mới cài đặt trên máy, nếu phát hiện đâu là ứng dụng không tương thích gây lỗi thì bạn nên gỡ bỏ ngay để đảm bảo an toàn cho chiếc điện thoại của mình.

– Bạn nên cập nhật phần mềm mới để khắc phục sự cố xung đột phần mềm trên máy.

Trường hợp bạn đã thực hiện các cách trên mà vẫn không sửa được tình trạng Samsung S6 Edge loạn cảm ứng thì bạn nên đem máy đến địa chỉ uy tín như FASTCARE để được đội ngũ nhân viên ở đây kiểm tra và khắc phục ngay.

>> Xem thêm dịch vụ: Samsung S6 Edge bị đơ màn hình

Be the first to comment

Leave a Reply