Ứng dụng di động này sẽ giúp bạn sinh hoạt lành mạnh hơn

ung dung di dong

Ứng dụng di động được giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn sinh hoạt lành mạnh để có được một sức khỏe tốt với những thói quen khoa học.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều ứng dụng di động giúp bạn theo dõi thói quen hàng ngày của mình. Cho dù bạn đang cố gắng để làm việc mỗi ngày, trở nên ít căng thẳng, hoặc ăn uống lành mạnh hơn, những ứng dụng này đều có thể giúp bạn ghi lại những gì mình đã làm tốt. Tuy nhiên, chúng không phù hợp với tất cả mọi người. Nếu bạn mất tập trung và không cập nhật thông tin của mình thường xuyên, các ứng dụng này sẽ không giúp gì cho bạn cả.

Những ai thuộc trường hợp này có lẽ sẽ cần đến ứng dụng Fabulous (đã có trên Android và sớm xuất hiện trên iOS). Thay vì yêu cầu bạn phải liệt kê một loạt các thành tích trong tuần, Fabulous giúp bạn phá vỡ các suy nghĩ của mình và rèn luyện trí não để bạn có thể hoàn thành mục tiêu. Bằng cách tiếp cận toàn diện, Fabulous trở thành một huấn luyện viên hoàn chỉnh thay vì chỉ cho phép bạn theo dõi những gì bạn làm một cách tự nhiên.

ung dung di dong

Fabulous giúp gì cho bạn?

Ứng dụng tập trung vào các mục tiêu sức khỏe như ngủ ngon, tập trung hay giảm cân. Nó bắt đầu bằng cách tạo ra một buổi sáng mà bạn đặt ra cho mình một mục tiêu thành công nào đấy. Sau đó, khi quan sát thói quen của bạn, nó sẽ mang lại cho bạn lời khuyên cá nhân để giúp đạt được mục tiêu của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn đang cố gắng để có giấc ngủ ngon hơn, Fabulous sẽ cho bạn biết phải tắt thiết bị kỹ thuật số vào một thời điểm nhất định trước khi đi ngủ.

Nếu bạn đang tập trung vào một mục tiêu cụ thể, Fabulous cũng bao gồm các bài tập nhanh để bạn rèn luyện trong suốt cả ngày. Tập luyện bảy phút, huấn luyện viên thiền, huấn luyện viên hạnh phúc và kéo dài hướng dẫn của tất cả các huấn luyện viên bạn trở nên giỏi hơn. Nghiên cứu và các phương pháp được sáng lập trên cơ sở khoa học, và ứng dụng này tự hào có 4,6 trong số 5 sao trung bình từ hơn 140,000 bài đánh giá.

>> Xem thêm: Oppo F3 Plus giảm giá ở thị trường Ấn Độ

Với những lợi ích trên, tại sao bạn không thử cài đặt ứng dụng này và xem liệu nó có thể giúp bạn xây dựng lại thói quen của mình để trở nên khỏe mạnh được hay không? Để biết thêm thông tin, hãy kiểm tra cách sử dụng theo dõi sức khỏe tự động để có thể sinh hoạt lành mạnh và tốt hơn nữa. Chúc các bạn có thêm nhiều niềm vui với ứng dụng thú vị này!

Be the first to comment

Leave a Reply