Vì sao Samsung S6 Edge bị đơ màn hình?

Samsung S6 Edge do man hinh
Samsung S6 Edge đơ màn hình

Samsung S6 Edge bị đơ màn hình khiến bạn vô cùng lo lắng và khó chịu. Vì sao Samsung S6 Edge bị đơ màn hình? Cách khắc phục lỗi này thế nào?

Samsung S6 Edge với thiết kế đẹp mắt, nhiều tính năng cực tốt và chức năng selfie cực tốt đã được rất nhiều người yêu thích và ưa chuộng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, vì nhiều nguyên nhân khiến Samsung S6 Edge bị đơ màn hình khiến bạn không thể thao tác được với máy. Vậy nguyên nhân gây nên hiện tượng trên là gì và cách khắc phục thế nào cho hiệu quả?

Samsung S6 Edge do man hinh
Samsung S6 Edge đơ màn hình

Vì sao Samsung S6 Edge bị đơ màn hình?

Khi gặp tình trạng đơ màn hình trên Samsung S6 Edge chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là gì?

– S6 Edge chạy quá nhiều ứng dụng cùng lúc hay bạn để các ứng dụng chạy ngầm mà không biết.

– Bạn cài một số ứng dụng không tương thích với máy gây xung đột phần mềm dẫn đến màn hình bị đơ.

– Bạn làm máy rơi rớt hay va chạm khiến màn hình S6 Edge bị đơ, các thao tác trên máy không hoạt động bình thường.

– Do bạn cài quá nhiều ứng dụng khiến bộ nhớ bên trong quá đầy và không thể xử lý kịp thời các thao tác và màn hình bị đơ.

Như vậy có thể thấy hầu hết các nguyên nhân gây tình trạng Samsung S6 Edge bị đơ màn hình hầu hết lỗi từ phía người sử dụng. Phải làm sao để khắc phục được tình trạng đơ màn hình này?

khac phuc samsung s6 edge do man hinh
Khắc phục Samsung S6 Edge đơ màn hình

Khắc phục tình trạng Samsung S6 Edge bị đơ màn hình thế nào?

Màn hình Samsung S6 Edge bị đơ sẽ khiến người dùng vô cùng khó chịu và lo lắng không biết điện thoại có bị hư hỏng nặng không. Thế nhưng bạn đừng quá lo lắng nhé bởi lỗi đơ màn hình là lỗi thường gặp khi sử dụng điện thoại này. Nếu là lỗi do phần mềm bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bằng những cách dưới đây đó:

– Reset lại máy để điện thoại được khởi động lại, cách này sẽ giúp reset lại các phần mềm đang chạy và xử lý được sự cố xung đột phần mềm trên máy.

– Nếu reset máy lại máy mà vẫn không khắc phục được tình trạng này thì bạn cần phải tiến hành Restore máy bằng cách nhấn ” phím Nguồn + phím tăng âm lượng + phím Home” trong khoảng 15 giây cho đến khi máy khởi động lại nhé. Sau đó chọn ” Reboot System Now” để Restore lại máy nhé.

– Nếu máy đơ rồi lại hoạt động bình thường thì bạn nên tiến hành tắt bớt các ứng dụng trên máy cùng các ứng dụng chạy ngầm trên S6 Edge. Tốt nhất nên gỡ bỏ các ứng dụng tốn dung lượng và không cần thiết trên máy để giải phóng bộ nhớ cho máy.

Trường hợp bạn đã thực hiện các cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng Samsung S6 Edge bị đơ màn hình thì màn hình của bạn đã bị hư hỏng nặng hoặc hỏng IC hay main bên trong máy rồi đó nhé. Bạn cần đem máy đến địa chỉ uy tín như FASTCARE để được khắc phục ngay.

>> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình Samsung S6 Edge chính hãng

Be the first to comment

Leave a Reply