Video LG Q6 hiển thị chi tiết thông số kỹ thuật

Video LG Q6 hiển thị chi tiết thông số kỹ thuật

Hôm qua, LG chính thức trình làng LG Q6. Các điện thoại thông minh có ba bộ nhớ biến thể: LG Q6, LG Q6 + và LG Q6a.

Nói về những điểm tương đồng, tất cả LG Q6 đều có một màn hình 5,5-inch mang lại một full HD + độ phân giải 2.160 × 1.080 pixel cùng với một mật độ điểm ảnh của 442 ppi. Một trong những tính năng nổi bật nhất của các điện thoại này là màn hình FullVision của họ với bezels hẹp và tỷ lệ khung hình 18:9 Chỉ vài giờ sau khi ra mắt, LG phát hành hai video khoe thiết kế và FullVision hiển thị của điện thoại thông minh.

Video LG Q6 hiển thị chi tiết thông số kỹ thuật

Đoạn video đầu tiên cho thấy Q6 LG trong nhiều tư thế sử dụng hiệu ứng video khác nhau. Trong khi đoạn video thứ hai sử dụng một cặp kính để hiển thị như thế nào hiển thị FullVision cung cấp một cái nhìn toàn diện hơn, với màu sắc hấp dẫn.

>> Xem thêm: LG Q6 rò rỉ video sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 7

Nói về chi tiết kỹ thuật khác, các điện thoại thông minh được trang bị với Qualcomm Snapdragon 435 chipset. Về bộ nhớ lưu trữ, Q6 LG + tính năng RAM 4GB và 64GB dung lượng lưu trữ sẵn có. LG Q6 có RAM 3GB và 32GB dung lượng lưu trữ mặc định.

Cuối cùng, là một mô hình cấp thấp, LG Q6a cung cấp 2GB RAM và 16GB không gian lưu trữ. Về mặt quang học, các điện thoại thông minh tô điểm cho một camera phía sau 13MP kèm theo một đèn flash LED đơn. Tương tự như vậy, có một 5MP wide- camera chụp ảnh tự sướng góc ở phía trước được trang bị với một bộ cảm biến nhận dạng khuôn mặt.

Đối với phần mềm, thiết bị cầm tay chạy trên Android 7.1.1 Nougat OS với 6,0 lớp UX của LG nằm ở hàng đầu. Powering các thiết bị là một pin 3000mAh không thể tháo rời.

Về mặt kết nối, các tùy chọn được cung cấp bởi Q6 LG, LG Q6 + và LG Q6a bao gồm LTE / 3G / 2G kết nối dữ liệu, Wi-Fi 802.11 b / g / n, Bluetooth v4.2, NFC và USB Type-B 2.0.

Nguồn: https://www.gizbot.com

Be the first to comment

Leave a Reply