Video mới của Samsung Galaxy S9 khá thú vị

Video mới của Samsung Galaxy S9 khá thú vị

Samsung là thương hiệu phổ biến hiện nay. Với sự ra mắt của Galaxy S8, 8+ và Galaxy Note 8, công ty đã thể hiện được sức mạnh của mình trong việc đưa ra những sản phẩm mới và độc đáo, không chỉ để lại những người hâm mộ cũng như những người chung quanh một cách kinh ngạc mà những sản phẩm của công ty là một xu hướng mới.

Vâng, Samsung đã đi ra với màn hình vô cùng có hầu như không có bezel trên các thiết bị hàng đầu của nó. Và xu hướng này dường như đã được thu hút bởi nhiều nhãn hiệu khác vì họ cũng đang tung ra thị trường hoặc đang chuẩn bị cho ra mắt điện thoại thông minh với màn hình không có màn hình. Chúng ta có thể sẽ thấy một kỷ nguyên mới của điện thoại thông minh trong tương lai sắp tới.

Video mới của Samsung Galaxy S9 khá thú vị

Có nói rằng, DBS Design một nhóm đang liên tục ra mắt với hình ảnh và video của các khái niệm điện thoại thông minh đã phát hành một video về Galaxy S9. Thiết kế khái niệm của họ dựa trên những tin đồn, rò rỉ và một số kỳ vọng / trí tưởng tượng của họ về chuyến đi tiếp theo.

Theo ý tưởng của video, Galaxy S9 mới dường như đi kèm với một màn hình QHD toàn màn hình và điện thoại thông minh đang sử dụng màn hình Infinity tương tự như người tiền nhiệm với tỷ lệ co điển hình 18: 9 và màn hình có độ phân giải QHD +.

Xét rằng loạt Galaxy S tiếp theo sẽ gói một thiết kế toàn màn hình, nó có thể đến với một bộ nút trên màn hình cũng như một cảm biến dấu vân tay được nhúng bên dưới màn hình. Đây sẽ là một tính năng mới mà nhiều điện thoại thông minh ra mắt trong năm tới được mong đợi sẽ có.

Điện thoại thông minh có thể được nhìn thấy với một cổng USB Loại C điển hình, loa tăng cường và giắc cắm tai nghe 3,5 mm ở phía dưới. Video cũng đề cập rằng điện thoại thông minh cũng sẽ đi kèm với 6GB RAM, 128GB bộ nhớ trong, hai camera phía sau và phía trước, pin 3600mAh và Android 8.1 Oreo.

Trong bất kỳ trường hợp nào, nó cũng khá thú vị rằng những người đam mê công nghệ luôn có lợi thế cạnh tranh và đang chờ đợi sự lặp lại của các thiết bị Samsung. Tuy nhiên, đây chỉ là một video ý tưởng và nhiều thứ sẽ thay đổi cho đến năm sau. Ngoài ra, video này cho chúng ta một ý tưởng khá tốt về những gì mong đợi từ người khổng lồ Hàn Quốc.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy S8 và S8 Plus được cập nhật Android

Be the first to comment

Leave a Reply