Xiaomi bán hơn 1 triệu điện thoại trong 2 ngày

Xiaomi bán hơn 1 triệu điện thoại trong 2 ngày

Mùa lễ hội mua sắm đã bắt đầu và chúng ta có thể xem các chương trình giảm giá ở khắp mọi nơi. Khi nói đến điện thoại thông minh, có một số chào hàng đang diễn ra và người mua được giảm giá đáng kể và ưu đãi khi mua hàng.

Trong khi Flipkart và Amazon đang tổ chức lễ bán hàng lễ hội, ngay cả những đề xuất bán hàng của Xiaomi Diwali cũng sẽ sớm được ra mắt trên Mi.com. Và, điện thoại thông minh Xiaomi đang được liệt kê ở mức giảm đáng kể trên cả hai Flipkart và Amazon như là một phần của bán hàng Big Billion Days và bán hàng tại Ấn Độ. Các cổng thông tin dường như đã thu hút được nhiều người tiêu dùng với doanh số bán hàng liên tục của họ mà Xiaomi đã thông báo rằng họ đã bán được hơn một triệu điện thoại thông minh chỉ trong hai ngày trong suốt đợt bán hàng này.

Xiaomi bán hơn 1 triệu điện thoại trong 2 ngày

Xiaomi đã tuyên bố rằng họ đã bán được hơn 300 điện thoại thông minh mỗi phút trong hai ngày trung bình. Công ty đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể doanh thu trong mùa mua sắm lễ hội này. So với cùng kỳ năm ngoái, Xiaomi đã mất 18 ngày để vượt qua một triệu đơn vị doanh số bán smartphone trong năm 2016.

Xiaomi bán hơn 1 triệu điện thoại

Theo công ty, thành tựu này là một cột mốc quan trọng đối với Xiaomi India và làm cho họ trở thành thương hiệu đầu tiên bán hơn một triệu điện thoại trong hai ngày. Redmi Note 4 vẫn là nhà bán chạy nhất trong cả nước và đây là điện thoại bán chạy nhất trong đợt bán hàng Big Billion Days. Theo tuyên bố của Xiaomi, tám trong số chín điện thoại thông minh bán trên Amazon Ấn Độ là từ Xiaomi. Cuối cùng, Xiaomi đã trở thành thương hiệu số một trên cả Amazon và Flipkart trong danh mục điện thoại di động trong suốt quá trình bán.

Nguồn: https://tintucgoogle.com/

Be the first to comment

Leave a Reply