Xiaomi Mi Mix 2 rò rỉ thiết kế toàn màn hình

Xiaomi Mi Mix 2 rò rỉ thiết kế toàn màn hình

Xiaomi luôn được đánh giá cao và Mi Mix 2 sắp ra mắt cũng không phải là ngoại lệ. Điện thoại thông minh đã nhận được chứng nhận 3C, có nghĩa là sự ra mắt của nó sắp xảy ra.

Xiaomi Mi Mix 2 cũng xuất hiện trong một số rò rỉ. Hôm qua, chúng tôi đã gặp một bức ảnh cho thấy bảng điều khiển phía sau của điện thoại thông minh. Hôm nay, hình ảnh của nó đã được phát hiện lại. Lần này, phía trước của Mi Mix 2 đã được tiết lộ. Một ấn phẩm gọi là BoxerTech đã thu được hình ảnh từ Weibo. Vâng, như bạn thấy, điện thoại thông minh được hiển thị thể thao một bezel-ít, thiết kế toàn màn hình.

Xiaomi Mi Mix 2 rò rỉ thiết kế toàn màn hình

Các báo cáo trước đây gợi ý rằng màn hình hiển thị của Xiaomi Mi Mix 2 sẽ có tỉ lệ 18: 9 và tỷ lệ màn hình tới cơ thể là 95%. Tuy nhiên, kích thước của màn hình sẽ vẫn như cũ của người tiền nhiệm. Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ được thấy màn hình AMOLED 2K cong 6,4 inch trên Mi Mix 2.

>> Xem thêm: Xiaomi Redmi 5 rò rỉ hình ảnh cực đẹp với camera kép

Nói về các tính năng khác, điện thoại thông minh có thể được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835. Điện thoại được cho là có hai biến thể bộ nhớ khác nhau. Một tiêu chuẩn với 6GB RAM và 128GB không gian lưu trữ sẵn.

Xiaomi Mi Mix 2 rò rỉ thiết kế

Để nhắc bạn, thiết bị cũng được liệt kê với cùng cấu hình trên GeekBench. Phiên bản cao hơn, mặt khác, sẽ có 8GB RAM và 256GB lưu trữ bản địa.

Đối với phần mềm, Mi Mix 2 có thể chạy trên Android 7.1.1 Nougat OS với lớp MIUI 9 ở trên cùng. Một chiếc pin 3,400mAh được cho là đã làm điện thoại thông minh.

Be the first to comment

Leave a Reply