Xiaomi MIUI 9 sẽ được phát hành vào cuối tháng 10

Xiaomi MIUI 9 sẽ được phát hành vào cuối tháng 10

Chiếc máy Xiaomi thứ ba đã nhận được cập nhật MIUI 9 trong tuần này. Các điện thoại Xiaomi đầu tiên như Mi 1, Redmi 2A và một số khác đã không nhận được cập nhật vì phần cứng không đủ mạnh để hỗ trợ nâng cấp. Tất cả các thiết bị khác bị bỏ lại trong đợt đầu tiên và thứ hai của bản cập nhật đã nhận được MIUI 9 trong đợt thứ ba.

Xiaomi MIUI 9 sẽ được phát hành vào cuối tháng 10

Cập nhật MIUI 9 đã được triển khai khá nhanh và công ty dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong cùng một giai đoạn khi nói đến thúc đẩy công chúng ra mắt phát triển ROM Open Beta. Người ta tin rằng phiên bản beta mở sẽ được phát hành trong vòng hai tuần. Một khi ROM Open Beta trên MIUI 9 đã được phát hành, phiên bản tiếp theo sẽ là phiên bản mở rộng của phiên bản ổn định.

Bây giờ, MIUI đã tiết lộ khi chúng tôi có thể mong đợi đưa ra khỏi phiên bản ổn định MIUI 9 trong khi trả lời một câu hỏi về cùng một. Mặc dù không có sự xác nhận chính thức từ Xiaomi về điều tương tự, công ty đã tuyên bố rằng bản ổn định sẽ được công bố trong vòng hai tháng sau khi phát hành phiên bản MIUI mới.

Xiaomi MIUI 9 sắp phát hành

Ông cũng nói thêm rằng việc nâng cấp hệ thống MIUI 9 có thể mất nhiều thời gian hơn vì họ không muốn đẩy ROM ổn định với các vấn đề.

Dù không tiết lộ ngày phát hành cụ thể nhưng tuyên bố này làm cho chúng tôi tin rằng MIUI 9 có thể được tung ra vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11. Hiện tại, chúng tôi không có ý tưởng về việc các điện thoại thông minh Xiaomi sẽ nhận được ROM ổn định của MIUI 9 ban đầu mặc dù có khả năng Mi 6 và Mi 5X sẽ là những chiếc đầu tiên.

>> Xem thêm: Xiaomi Mi Mix 2 rò rỉ thiết kế toàn màn hình

Be the first to comment

Leave a Reply