Xiaomi Redmi 5 rò rỉ hình ảnh cực đẹp với camera kép

Xiaomi Redmi 5

Xiaomi Redmi 4 đã có những thành công rõ rệt và nhận được rất nhiều sự hài lòng từ khách hàng. Không dừng lại ở đó, Xiaomi Redmi 5 sẽ có nhiều bức phá hơn

Gần đây, chiếc điện thoại tên mã MAE136, với kích thước tổng thể được công bố là 139,24 x 69,94 x 8,65 mm. Qua những hình ảnh được đăng tải trên TENNA, chiếc điện thoại này chính là Xiaomi Redmi 5, điện thoại sở hữu thiết kế nguyên khối với lớp vỏ bằng kim loại và bộ phận cảm biến vân tay ở mặt lưng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thông tin mới này khác với các thông số kỹ thuật trước đó do TENAA tiết lộ. Hãy để chúng tôi nêu lại những khác biệt và những thông tin được phát hành trước đó là gì.

Xiaomi Redmi 5

Sự rò rỉ mới do MobileXpose báo cáo rằng điện thoại Redmi 5 sẽ có một thân polycarbonate và được tích hợp với bộ xử lý ARM với tốc độ 2GHz. Khi so sánh với trang TENAA đã phát hành trước đó, rò rỉ vừa được tiết lộ này có một số dữ liệu khác nhau.

man hinh Xiaomi Redmi 5

Theo trang TENAA, điện thoại sẽ có một thân kim bằng kim loại đầy đủ và tốc độ xung nhịp bộ xử lý là 1.4GHz. Sự rò rỉ mới này cũng cho thấy một đèn flash LED ở phía trước cùng với biểu tượng MI ở trên cùng. Không có bộ cảm biến dấu vân tay được đặt ở phía sau ngoại trừ máy ảnh ống kính đơn.

mat sau Xiaomi Redmi 5

TENNA tiết lộ nhiều thông tin về thiết bị. Theo đó, thiết bị này có màn hình HD 5 inch có độ phân giải 720×1280 pixel. Redmi 5 sẽ được trang bị chipset octa 1.4GHz và kết hợp với RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB với tùy chọn mở rộng tới 128 GB qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Điện thoại chạy trên Android 6.0.1 Marshmallow và được cung cấp bởi pin dung lượng lớn 4000mAh.

tinh nang Xiaomi Redmi 5

Redmi 5 sẽ có camera 13 megapixel ở phía sau với đèn flash LED, và một camera tự quay mặt trước có độ phân giải 5 megapixel. Theo những tin đồn, thiết bị này dự kiến ​​sẽ có một máy quét dấu vân tay ở mặt sau mà không có trong hình ảnh bị rò rỉ này.

Ngoài ra, Xiaomi Redmi 5 sẽ bao gồm cảm biến và các tùy chọn kết nối như cảm biến Gravity, cảm biến khoảng cách, cảm biến ánh sáng, Dual SIM, 4G LTE, WiFi (802.11 b / g / n), Bluetooth 4.1, GPS và một cổng microUSB. Thiết bị đo 139.24 x 69.94 x 8.65 mm và nặng chỉ 150 gram.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung rò rỉ tiết lộ về thông tin Galaxy Note 8

Be the first to comment

Leave a Reply