Xiaomi Redmi Note 4 và Redmi 4 đã có tại Big Bazaar

Xiaomi Redmi Note 4 và Redmi 4 đã có tại Big Bazaar

Xiaomi đã trở thành một thương hiệu smartphone nổi tiếng ở Ấn Độ. Công ty đã bán được hàng triệu đơn vị trên thị trường lớn thứ hai thế giới.

Công ty muốn mở rộng thị trường và do đó cũng tập trung vào việc thiết lập cửa hàng ngoại tuyến. Xiaomi đã thành lập cửa hàng Mi Home tại một số thành phố trên khắp Ấn Độ. Mặt khác, công ty cũng đang làm việc rộng rãi với các đối tác bán lẻ ngoại tuyến khác trên thị trường để bán điện thoại thông minh.

Trong bối cảnh đó, Xiaomi đã hợp tác với Big Bazaar (một chuỗi siêu thị phổ biến từ Future Group với hơn 240 cửa hàng ở Ấn Độ) để bán điện thoại Redmi Note 4 và điện thoại Redmi 4 trong thời gian lễ hội này.

Xiaomi Redmi Note 4 và Redmi 4 đã có tại Big Bazaar

Phát biểu về mối quan hệ đối tác Manu Kumar Jain Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc điều hành Xiaomi Ấn Độ cho biết, “Cuộc hành trình này bắt đầu một vài tháng trước khi tôi gặp ông Kishore Biyani lần đầu tiên để thảo luận về một sự hợp tác tiềm năng với nhóm Future. Một trong những buổi hội thảo, chúng tôi đã đồng ý thử một cái gì đó mới – bán điện thoại thông qua Big Bazaar, một thứ mà không một thương hiệu nào khác đã từng thử trước đây! Chúng tôi Xiaomi tại Ấn Độ luôn cố gắng tìm ra những thứ mới “.

Trong khi Xiaomi đã đi trên một con đường thú vị, chúng tôi sẽ phải xem và chờ đợi làm thế nào quan hệ đối tác này sẽ làm việc cho cả hai công ty. Ưu thế có thể có trong Biz Bazaar ở Ấn Độ và Xiaomi muốn tận dụng nó. Một chiến lược thông minh chúng ta sẽ nói. Trong bất kỳ trường hợp nào, nhà sản xuất Trung Quốc đang làm cho điện thoại thông minh của mình dễ tiếp cận hơn cho người tiêu dùng.

Xiaomi Redmi Note 4 và Redmi 4 bán trực tuyến

Jain đã đảm bảo rằng Mi Fans có thể mua Redmi Note 4 và Redmi 4 với mức giá đặc biệt tại các cửa hàng Big Bazaar. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lấy những điện thoại thông minh này qua dịch vụ EMI không tốn kém kết hợp với Bajaj Finserv. Ngoài ra còn có các ưu đãi giảm giá đặc biệt cho tất cả người sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của ICICI.

Nguồn: Tin công nghệ

Be the first to comment

Leave a Reply