Điện thoại Xiaomi Redmi sử dụng Snapdragon 636 SoC

Điện thoại Xiaomi Redmi sử dụng Snapdragon 636 SoC

Qualcomm đã thông báo ra mắt một nền tảng di động mới mang tên Snapdragon 636. Chipset này nằm giữa chipset Snapdragon 630 và Snapdragon 660 dựa trên quá trình sản xuất 14nm của Samsung.

Sau sự ra mắt của Snapdragon 636 SoC, các chi tiết liên quan đến điện thoại thông minh sắp ra mắt có thể được tung ra với cùng đã bắt đầu làm cho viên đạn. Theo một bài đăng gần đây trên Weibo của một tipster, Snapdragon 636 có thể ra mắt trong điện thoại thông minh Redmi.

Điểm nổi bật chính của chipset Qualcomm là hỗ trợ các thiết bị toàn màn hình có độ phân giải màn hình FHD +. Điều này khiến chúng tôi kỳ vọng rằng chiếc điện thoại Redmi được đề cập đến sẽ có màn hình FHD + toàn màn hình. Nền tảng di động mới nhất của Qualcomm có thể bắt đầu được vận chuyển vào tháng 11. Điều này có nghĩa là điện thoại thông minh sử dụng bộ vi xử lý có thể được tung ra vào đầu năm 2018.

Điện thoại Xiaomi Redmi sử dụng Snapdragon 636 SoC

Gần đây, chúng tôi đã được thông qua một số tin đồn và rò rỉ liên quan đến một loạt các điện thoại thông minh Redmi. Hãy nhớ rằng Redmi 5A đã lặng lẽ ra mắt hồi đầu tuần này. Dựa trên các báo cáo hiện có, chúng ta có thể mong đợi các thiết bị toàn màn hình sắp tới Redmi Lưu ý 5. Điện thoại thông minh này có thể được đưa ra trong một phiên bản khác nhau với một bộ xử lý MediaTek là tốt. Ngày khởi đầu dự kiến ​​của Redmi Note 5 có thể rơi vào Quý 1 năm 2018.

Đầu tháng này, chúng tôi đã nhìn thấy bảng điều khiển phía sau bị cáo buộc của Xiaomi Redmi Note 5 rò rỉ trực tuyến. Bảng điều khiển phía sau rõ ràng cho thấy sự hiện diện của hai máy ảnh với một sắp xếp theo chiều dọc và một bộ cảm biến dấu vân tay đặt bên dưới các camera. Chúng tôi thậm chí đã tuyên bố rằng Xiaomi đang chuẩn bị cho điện thoại thông minh Redmi sắp tới với tỉ lệ 18: 9.

Xiaomi Redmi Snapdragon 636 SoC

Người sử dụng Weibo đã tiết lộ rằng một điện thoại thông minh Redmi sẽ là người đầu tiên sử dụng Snapdragon 636 SoC cũng tuyên bố rằng chipset ban đầu có tên là Snapdragon 635 nhưng đã được đổi tên thành sau đó.

>> Xem thêm: Xiaomi Redmi Note 4 và Redmi 4 đã có tại Big Bazaar

Be the first to comment

Leave a Reply