Xử lý thế nào khi Samsung S7 Edge bị liệt cảm ứng

Samsung S7 Edge bi liet cam ung

Samsung S7 Edge bị liệt cảm ứng khiến bạn vô cùng lo lắng. Nó còn ảnh hưởng đến hoạt động của máy nữa. Khắc phục lỗi này thế nào là điều người dùng quan tâm lúc này

Sẽ thật khó chịu khi gặp tình trạng Samsung S7 Edge bị liệt cảm ứng, khiến bạn không thể thực hiện được thao tác gì trên máy. Bạn đang xem film hay nghe nhạc, chơi game nhưng điện thoại bỗng bị liệt cảm ứng, sẽ thật tệ hại phải không nào? Vậy làm sao để khắc phục được tình trạng này. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung J7 bị đen màn hình

Samsung S7 Edge bi liet cam ung

Lý do Samsung S7 Edge bị liệt cảm ứng là gì?

Nhiều người khi gặp tình trạng này thường thắc mắc không biết S7 Edge bị liệt cảm ứng là do đâu, nhưng chính người dùng là tác nhân đã gây nên tình trạng này đó.

– Do bạn sử dụng máy trong thời gian dài khiến điện thoại phải làm việc quá sức và gặp phải lỗi này.

– Bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng nặng trên máy khiến bộ nhớ bị đầy, Ram quá tải gây ức chế cảm ứng và khiến cảm ứng bị liệt.

– Bạn để điện thoại bị rơi rớt hay va chạm khiến màn hình cảm ứng bị lỗi và gây nên tình trạng liệt cảm ứng.

– Do bạn đã thay phải màn hình cảm ứng không chính hãng trước đó nên sau một thời gian hoạt động cảm ứng bị chậm và bị liệt.

– Có thể là do miếng dán màn hình của bạn đã bị hỏng hoặc bạn đã dán miếng dán màn hình không đúng cách nên cảm ứng không ăn và không thể thao tác.

xu ly samsung s7 edge bi liet cam ung

Cách xử ký khi gặp tình trạng liệt cảm ứng trên Samsung S7 Edge

Khi gặp lỗi cảm ứng trên Samsung S7 Edge chắc hẳn sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu và muốn tìm cách khắc phục ngay. Dưới đây là những cách xử lý đơn giản bạn có thể tham khảo:

– Reset lại máy, đây là cách hiệu quả để máy khởi động lại và màn hình cảm ứng sẽ hoạt động ổn định hơn.

– Nếu reset máy mà không hiệu quả thì bạn hãy Restore lại máy. Đây là cách giúp đưa máy về mặc định để ổn định các phần mềm từ đó máy sẽ xử lý tốt hơn và nhanh nhạy hơn đó.

– Gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết và tốn dung lượng trên máy để giải phóng bộ nhớ cho máy và giúp máy nhanh nhạy hơn.

– Bạn hãy kiểm tra miếng dán màn hình đang sử dụng, có thể là do miếng dán đã hư hỏng hay dán sai cách.

Hi vọng với cách trên sẽ giúp bạn xử lý được lỗi Samsung S7 Edge bị liệt cảm ứng hiệu quả. Tuy nhiên bạn cũng sẽ cần tới sự hỗ trợ và giúp đỡ của kỹ thuật viên FASTCARE nếu bạn không tự khắc phục được tình trạng này.

Be the first to comment

Leave a Reply